Bản đồ 3D được tạo ra sau quá trình thu thập bằng flycam và xử lý dữ liệu trên phần mềm trắc địa số. Cùng theo dõi hướng dẫn Cách xem bản đồ 3D trên nền tảng trắc địa số trực tuyến qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về nền tảng trắc địa số trực tuyến Auto TImelapse

Phần mềm đo đạc trắc địa số trực tuyến được tích hợp trên hệ thống nền tảng Auto Timelapse và được nghiên cứu phát triển theo nhu cầu xử lý dữ liệu trắc địa của khách hàng. Đây là nền tảng do Viet-Flycam phát triển nhằm cung cấp cho các đối tác, khách hàng một nền tảng xử lý và lưu trữ dữ liệu trực tuyến dễ sử dụng, tiện lợi sử dụng ở bất cứ đâu.

Là phần mềm thực hiện xử lý cơ bản, chuyển các dữ liệu thô từ các chuyến bay khảo sát địa hình, thực hiện xử lý tự động thành các sản phẩm phục vụ nhu cầu khách hàng. Phần mềm trắc địa Auto Timelapse phù hợp cho mục đích khảo sát địa hình, xác định ranh giới địa chính, khảo sát và lập kế hoạch.

cach-xem-ban-do-3d

Khắc phục những vướng mắc về phương pháp đo đạc trắc địa trực tiếp ngoài thực địa và lưu trữ thông tin thủ công, Việt-Flycam đã đi đầu và quyết tâm mang đến một nền tảng hiện đại để xử lý mọi công việc địa hình tự động và trực tuyến.

  • Tự động xử lý dữ liệu thô (dữ liệu đo đạc) thành bản đồ 2D, 3D, bản vẽ kỹ thuật
  • Nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian
  • Các công cụ phần mềm lưu trữ bản đồ và khảo sát trực tuyến được tích hợp trên nền web ứng dụng để dễ dàng sử dụng trên thiết bị di động và máy tính.
  • Thật dễ dàng và đơn giản để chia sẻ dữ liệu với các đối tác khách hàng, nhưng vẫn giữ thông tin an toàn và bảo mật mà không cần sự cho phép.
  • Giám sát các lỗi hoạt động làm tăng tính khách quan và độ tin cậy của khách hàng.

Lợi ích phần mềm bản đồ 3D trực tuyến mang lại

Kết hợp với nền tảng trắc địa kỹ thuật số đã nghiên cứu, hệ thống nền tảng Auto Timelapse trực tuyến đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Dữ liệu trắc địa và dữ liệu bản đồ được lưu trữ, xử lý và hiển thị trên nền tảng.

Giải pháp chuyển đổi nhanh chóng và chính xác dữ liệu thô (hình ảnh trung tâm, hình ảnh máy bay không người lái, điểm GCP, PPK, v.v.) thành các sản phẩm trắc địa (bản đồ trắc địa 2D, mô hình 3D, hình ảnh VR 360).

cach-xem-ban-do-3d

Giao diện đơn giản thân thiện

Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, tùy chọn nhập ảnh, xử lý và hiển thị dữ liệu trắc địa.

Tiết kiệm chi phí

So với các công nghệ xử lý dữ liệu trắc địa truyền thống, phần mềm thông minh trực tuyến hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý dữ liệu, nâng cao hiệu suất lao động, giảm chi phí đáng kể.

Điều chỉnh trải nghiệm người dùng cho phù hợp

Nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách xử lý thông tin một cách an toàn và độc lập. Chúng tôi xử lý linh hoạt tất cả các yêu cầu trắc địa của bạn, từ đầu vào dữ liệu thô đến xử lý tự động đầu ra sản phẩm.

cach-xem-ban-do-3d

Tốc độ xử lý dữ liệu đáng kinh ngạc, kho dữ liệu lớn

Các quy trình liên quan đến khảo sát trắc địa và hiển thị kỹ thuật số chạy với độ trễ ít hơn do lưu trữ dữ liệu không giới hạn và xử lý nhanh. Để nâng cao hiệu quả công việc, hệ thống sẽ xây dựng lại nhiều card đồ họa cùng một lúc.

Tập trung các thông tin trắc địa

Để tối đa hóa độ chính xác của dữ liệu đầu ra, tất cả các yếu tố khảo sát cơ bản đều được định cấu hình đầy đủ, bao gồm các điểm kiểm soát mặt đất (GCP), PPK, điểm kiểm soát và trung tâm hình ảnh.

Hướng dẫn cách xem bản đồ 3D trên nền tảng trắc địa trực tuyến

Cùng tìm hiểu cách xem bản đồ 3D trên nền tảng trắc địa số trực tuyến dưới đây:

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB