Bay quét, thành lập bản đồ 3d bằng flycam tích hợp với nền tảng trắc địa số giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, sử dụng thuận tiện. Cùng Việt- Flycam tìm hiểu chi tiết về công nghệ này qua bài viết sau đây.

ban-do-3d

Bay quét, thành lập bản đồ 3d bằng flycam

Máy bay không người lái được dùng rộng rãi cho nhiều ứng dụng dân sự hay quân sự quốc phòng, nhất là trong lĩnh vực địa chất.  Khảo sát địa chất bằng phương pháp bay quét là quá trình sử dụng thiết bị bay trên không thu thập hình ảnh từ camera có độ phân giải cao kết hợp với máy thu tín hiệu vệ tinh.  

Độ phân giải cao cho phép người ta thu thập đầy đủ và nhanh các dữ liệu về vị trí, toạ độ, chiều cao và khoảng cách nhằm lập bản đồ 2D và 3D chi tiết của vùng nghiên cứu.  Khảo sát địa hình bằng flycam đem lại kết quả đo và thu thập số liệu cao hơn.  Kết quả nhanh hơn, chuẩn xác hơn, giúp người sử dụng giảm thời gian và chi phí đi lại.  Mang lại hiệu quả đo được 600 ha/ngày, gấp 5 lần so với cách khảo sát truyền thống. 

Dịch vụ thành lập bản đồ 3d hà nội bằng flycam chuyên nghiệp

Việt- Flycam  là đơn vị hàng đầu trong cung cấp gói giải pháp công nghệ máy bay không người lái trên nền dữ liệu bản đồ số đầu tiên tại Việt Nam.  Các gói giải pháp chuyên sâu chúng tôi cung cấp hướng đến sự chuyên nghiệp và uy tín.  Bao gồm bay quét 3D, đo đạc số hoá, lập bản đồ, thu thập dữ liệu online phục vụ công tác điều tra, khảo sát, quy hoạch và san lấp mặt bằng, bảo vệ di tích.  

Một số dự án khảo sát bằng công nghệ UAV chúng tôi đã tiến hành bay quét lập bản đồ :  

  • Núi Mẫu Sơn ( Lạng Sơn)  
  • Séo mý tỷ ( Sapa – Lào Cai)  
  • Đập thuỷ điện Pờ Hồ ( Lào Cai)  
  • Điện gió Ia Bang ( Gia Lai)  
  • Thác bà ( Yên Bái)  
  • Thác bạc ( Sapa – Lào Cai)  
  • Tiên yên ( Quảng Ninh) 
ban-do-3d

Phần mềm bản đồ 3d trực tuyến duy nhất tại việt nam 

Viet-flycam là nhà cung cấp những dịch vụ đo đạc chuyên nghiệp và uy tín.  Ngoài các gói dịch vụ đo và bay quét sử dụng công nghệ UAV ( Flycam/Drone) , VietFlycam còn cung cấp cho khách hàng tài khoản cá nhân đăng nhập vào mạng lưới hạ tầng khảo sát địa chất toàn cầu. 

Đây là ứng dụng được xây dựng và triển khai đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đo trực tuyến với công nghệ thông minh.  Giúp khách hàng đo với độ chính xác của mọi số liệu đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí.  

Tốc độ tải và lưu trữ dữ liệu lên đến 400 hình ảnh/RAM 1GB giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi giữa hai lần đo đạc và kết xuất kỹ thuật số.  

Hệ thống sẽ thực hiện các thao tác phục hồi trên nhiều card đồ hoạ giúp nâng cao hiệu suất làm việc.  

Tối đa hoá độ chính xác của dữ liệu đầu ra bằng việc chọn cấu hình đầy đủ tất cả các chức năng khảo sát cần thiết cho điểm điều khiển mặt đất ( GCP) , PPK, trạm kiểm soát và trung tâm thông tin.  

Cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng bằng việc thay đổi vị trí địa lý và xây dựng hơn 8500 hệ thống tọa độ khác nhau.  

Hệ thống hiểu người sử dụng bằng những yêu cầu đầu ra khác nhau. 

ban-do-3d

Xem bản đồ 3d online nhanh chóng, thuận tiện

Bản đồ 3D nắm bắt đầy đủ mọi góc cạnh, thể hiện địa hình và khí hậu của khu vực nghiên cứu, hiển thị chính xác hình dạng địa hình của khu vực cùng những yếu tố nằm ở đó, ví dụ như mái nhà, cây và đường dây điện.  

Sản phẩm 3D giúp xác định vị trí và đo đạc khu vực từ xa, mọi đặc điểm địa hình, khí hậu được thể hiện rõ ràng chiều sâu trong mô hình 3D.  

Các công cụ được cài đặt trên thiết bị giúp nhanh chóng xác định thể tích, chiều cao, độ dài, chiều ngang và kích thước cạnh của vật cần đo đạc.  

Thông qua máy tính cá nhân hoặc điện thoại thông minh, khách hàng sẽ chỉ cần kết nối để thu thập toàn bộ các dữ liệu từ bất cứ địa điểm ế nào.  

Tích hợp các sản phẩm 3D với bản đồ nền của tất cả công ty bản đồ kỹ thuật số lớn, như Google, Apple và Bing, nhằm xác định vị trí dự án trên phạm vi toàn cầu. 

Cách xem bản đồ 3d nhanh chóng trên phần mềm trắc địa tại Việt- Flycam

Video dưới đây, Việt- Flycam sẽ làm rõ công cụ đo đạc 3D gồm: Đo góc, Chấm điểm, Đo sâu, Độ cao, Bán kính, Diện tích và Thể tích  Các bước thực hiện cũng đơn giản và dễ chia sẻ để đối tác hoặc khách hàng thực hiện, kiểm chứng trên  

Nền tảng Trắc địa số thông minh: 

– Dựng bản đồ trực quan 2D, 3D của khu vực bay khảo sát  

– Dựng bản đồ số, bản đồ địa hình để xác định tổng thể khu vực bay  

– Đo đạc tính toán trực tuyến toàn khu vực khảo sát từ nguồn số liệu đầu vào  

– So sánh số liệu theo từng đợt khảo sát giúp chủ đầu tư nắm tiến độ thi công 

Xem bản đồ 3d trên điện thoại bằng phần mềm trắc địa số thông minh

Nền tảng sử dụng trên lịnh hoạt nền tảng App-Web, trên nhiều thiết bị như điện thoại di động, máy tính bàn, laptop, . .. tiện với mọi người. 

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB