Công trình và tòa nhà

Đánh giá hiện trạng công trình
phát hiện lỗi kỹ thuật, kiểm tra hao mòn

Khảo sát các bề mặt của tòa nhà để đưa ra bản đồ nhiệt mặt cắt toàn nhà

Giúp nhận diện các lỗi kỹ thuật như bong tróc sơn, rạn nứt, hoặc các vấn đề liên quan đến tình trạng hao mòn của các bộ phận như sàn, tường, trần, vách ngăn, và các bộ phận khác. Nhờ đó, các nhà quản lý công trình có thể có những phản hồi và đưa ra những quyết định kịp thời để sửa chữa, bảo trì và nâng cấp công trình.

Kiểm tra nhiệt độ bề mặt tòa nhà

Đưa ra bản đồ nhiệt mặt cắt tòa nhà

Tại sao lựa chọn phương pháp này?

Đánh giá chính xác

Các thông số kỹ thuật, độ chênh lệch và vị trí của các phần của công trình được thu thập và xử lý bằng các phần mềm đồ họa, giúp cho việc đánh giá hiệu quả hơn và tránh nhầm lẫn.

Tăng độ tin cậy

Việc thu thập thực hiện một cách tự động và lặp lại, giúp tăng độ tin cậy của dữ liệu đảm bảo việc đánh giá và dự đoán được tình trạng của công trình trở nên chính xác hơn.

Tăng hiệu quả trong việc quản lý công trình

Hỗ trợ đưa ra kế hoạch và biện pháp phù hợp để duy trì và phát triển công trình một cách hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc sử dụng phương pháp truyền thống. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các công trình lớn, phức tạp, hoặc khó tiếp cận.

Giảm thiểu rủi ro

Đánh giá chính xác tình trạng của công trình, giúp các nhà quản lý và kỹ sư đưa ra quyết định và biện pháp đúng đắn, giảm thiểu rủi ro cho các công trình, đặc biệt là đối với các công trình quan trọng hoặc nguy hiểm.

Thông qua các giải pháp, công nghệ và dịch vụ truyền thông tối ưu, Viet-Flycam mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam ra toàn thế giới.

subscribe

Copyright ©2023 Vietflycam by I&I Hitech. All Rights Reserved.

call
zalo
zalo
FB