FLYCAM QUẢNG CÁO
BẤT ĐỘNG SẢN

Việt-Flycam – Đồng hành cùng bạn trong những quảng cáo bất động sản chuyên nghiệp, mang đến giải pháp flycam độc đáo, sáng tạo và chất lượng cao.

 

Viet-Flycam
nâng tầm quảng bá
bất động sản

Việt-Flycam là đối tác tin cậy của bạn trong việc thực hiện các dự án quảng cáo bất động sản sáng tạo và ấn tượng. Chúng tôi sử dụng công nghệ flycam tiên tiến và đội ngũ phi công chuyên nghiệp để mang lại những hình ảnh và video chất lượng cao, giúp bất động sản của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng.

DỰ ÁN NỔI BẬT

FLYCAM 360 VIRTUAL TOUR BẤT ĐỘNG SẢN

Mang đến cái nhìn thực tế về bất động sản

Khách hàng tiềm năng có thể khám phá mọi ngóc ngách của bất động sản, cả bên trong và bên ngoài, như thể họ đang ở đó trực tiếp. Điều này đặc biệt hữu ích cho những bất động sản đang trong quá trình xây dựng hoặc nằm ở những khu vực xa xôi.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Tour ảo có thể giúp giảm số lượng lượt tham quan trực tiếp cần thiết, từ đó tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho cả người mua và người bán.

Tăng tương tác

Tour ảo là cách thức tham quan bất động sản hấp dẫn hơn so với ảnh và video truyền thống. Điều này có thể dẫn đến nhiều sự quan tâm hơn đối với bất động sản và ultimately là tăng doanh số bán hàng.

tầm quan trọng của dịch vụ flycam quảng bá BẤT ĐỘNG SẢN

Hình ảnh và video ấn tượng

 • Flycam có thể di chuyển linh hoạt trên không, mang đến những góc quay độc đáo và ấn tượng, giúp tôn lên vẻ đẹp và tiềm năng của dự án bất động sản.
 • Hình ảnh và video được quay từ flycam có độ phân giải cao, sắc nét, sống động, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng ngay từ những giây phút đầu tiên.
 • Flycam có thể quay phim 360 độ, giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về dự án, từ đó dễ dàng hình dung ra không gian sống thực tế.

Hiệu quả cao

 • Video quảng cáo bất động sản quay bằng flycam có thể được đăng tải trên các kênh truyền thông online như Youtube, Facebook, website, v.v.
 • Video flycam thu hút nhiều lượt xem và chia sẻ hơn so với video quay thông thường, từ đó giúp quảng bá dự án hiệu quả hơn.
 • Flycam có thể quay phim flycam theo dõi thi công, giúp chủ đầu tư và khách hàng nắm được tiến độ thi công của dự án một cách trực quan, sinh động.

Tăng khả năng cạnh tranh

 • Sử dụng dịch vụ Flycam quảng cáo bất động sản giúp các chủ đầu tư, nhà môi giới và doanh nghiệp bất động sản thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.
 • Video flycam ấn tượng giúp dự án nổi bật hơn so với các dự án khác trên thị trường, từ đó thu hút khách hàng tiềm năng và tăng khả năng cạnh tranh.

Nâng cao hiệu quả marketing

 • Video flycam có thể được sử dụng để thực hiện các chiến dịch marketing hiệu quả như: email marketing, quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube, v.v.
 • Flycam có thể quay phim phỏng vấn chuyên gia, khách hàng, giúp tạo dựng niềm tin cho khách hàng tiềm năng.
 • Video flycam có thể được sử dụng để tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bất động sản.

  Liên hệ với chúng tôi

  Thông qua các giải pháp, công nghệ và dịch vụ truyền thông tối ưu, Viet-Flycam mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam ra toàn thế giới.

  subscribe
  call
  zalo
  zalo
  FB