Xu hướng công nghệ liên tục thay đổi từng ngày, nắm bắt các yếu tố công nghệ là chìa khóa để thành công trên con đường phát triển mới. Công nghệ thực tế ảo VR360 cũng trở thành một trong các xu hướng của công nghệ mới hiện nay. 

Thực tế ảo VR360 là gì?

vr360

Thực tế ảo là công nghệ dùng để mô phỏng chân dung thế giới thực. Các chuyển động, di chuyển, cảm nhận được mô phỏng một cách chân thực nhất. Công nghệ thực tế ảo giúp người dùng có thể cảm nhận các thao tác như di chuyển qua trái, phải, tiến hoặc lùi vô cùng sống động. 

Thực tế ảo VR360 mang lại góc nhìn và trải nghiệm về không gian mới lạ hơn cho người dùng. Với những bức ảnh chụp thông thường, người dùng sẽ chỉ hình dung ra một phía của khung cảnh mà không có cái nhìn ở mọi góc cạnh. VR360 cho phép người dùng trải nghiệm khung cảnh bằng một góc nhìn rộng, ngay cả những góc khuất cũng có thể được ghi lại giúp người xem có thể quan sát được toàn cảnh.

Điểm đặc biệt của công nghệ thực tế ảo VR360

Người dùng có cái nhìn toàn cảnh như đang đứng giữa không gian thực. Cảm nhận được toàn bộ không gian đa chiều, tạo trải nghiệm không giới hạn về tầm nhìn ấn tượng so với cách chụp ảnh hay quay phim truyền thống. Dịch vụ Drone 360 ​​sẽ tối ưu hóa những trải nghiệm độc đáo thông qua công nghệ VR 360 độ tiên tiến bên cạnh các dịch vụ “hot” hiện nay như chụp ảnh bằng drone, quay video bằng drone.

vr360

Công nghệ VR360 trong quay phim, chụp ảnh

VR360 ngày càng được ứng dựng rộng rãi trong đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt trong quảng bá, quay phim điện ảnh. Đem lại cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới từ nền công nghệ hiện đại. 

Các dịch vụ VR360 mang đến cho khách hàng cảm giác không gian chân thực và chuyên nghiệp. Ngày nay, nhiều công ty có xu hướng phát triển thông qua các kênh trực tuyến cho khách hàng của họ. Hình ảnh và video của bạn càng chính xác và thực tế thì chúng sẽ trông càng  chuyên nghiệp hơn. VR360 được cho là giải pháp giúp doanh nghiệp  cạnh tranh hơn và nâng cao uy tín trên thị trường.

Việt- Flycam vô cùng vinh dự khi được đồng hành trong rất nhiều dự án phim lớn. Chúng tôi cung cấp gói giải pháp hình ảnh video vô cùng chuyên nghiệp, sống động trong từng cảnh quay.

Những dự án chúng tôi đồng hành như:

Em và Trịnh – Quay phim điện ảnh tại Huế ( năm 2020)

Bố già – Quay phim điện ảnh tại Hồ Chí Minh ( năm 2020)

Gái già lắm chiêu 4 – Quay phim chuyên nghiệp tại Huế ( năm 2020)

Gái già lắm chiêu 3 – Quay phim chuyên nghiệp tại Huế ( năm 2019)

…..Và nhiều dự án phim khác ở khắp nơi trên toàn quốc và cả dự án phim nước ngoài. Bạn đọc tham khảo thêm tại đây

Viet-Flycam cung cấp giải pháp VR/Paranoma – VR360

VR360 kết hợp hình ảnh 2D, 3D giải pháp trong báo cáo tiến độ công trình

Hình ảnh VR360 được gắn trên bản đồ 2D giúp khách hàng lựa chọn vị trí quan sát trực quan sinh động hơn.

Hình ảnh trực quan VR360 được vẽ phối cảnh giúp khách hàng xem trước kết quả dự án xây dựng

vr360

Vitrual Tour 360

Các giải pháp VR360 tour, paranoma xây dựng toàn cảnh không gian trực tuyến, nổi bật sự đặc sắc của công trình.

Toàn bộ hình ảnh công trình được mô tả trực quan lên không gian VR360 một cách chi tiết. Đây là công cụ quảng bá hình ảnh truyền thông phổ biến nhiều năm gần đây. Giúp khách hàng tăng khả năng tương tác trực tiếp, hình dung rõ hơn về hình ảnh doanh nghiệp.

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB