“Nối vòng tay lớn” là chương trình giao lưu nghệ thuật trực tuyến đặc biệt với mục đích kêu gọi cả nước đồng lòng vượt qua đại dịch Covid-19. Trân trọng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Việt – Flycam hân hạnh được góp một phần công sức nhỏ bé để làm nên thành công và lan tỏa thông điệp yêu thương đến mọi miền Tổ quốc!

“Nối vòng tay lớn” chính là Sức mạnh cổ vũ tinh thần toàn dân tộc

Đêm nhạc đặc biệt do Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM, Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global) và Quỹ Trịnh Công Sơn phối hợp tổ chức. Các đơn vị thực hiện chính gồm: Đài Truyền hình TP HCM, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM và Capital Studio. Chương trình đang được trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình TP HCM và Kênh VTV1- Đài Truyền hình Việt Nam.

Chương trình Giao lưu văn nghệ đặc biệt “Nối vòng tay lớn”

Dù trong hoàn cảnh khó khăn của bệnh dịch toàn quốc nhưng chúng ta có thể thấy những điều tốt đẹp vẫn hiện hữu muôn nơi, đó là sự chung sức, đồng lòng của cả nước nói chung và TP HCM nói riêng; là tình đoàn kết, lòng nhân ái mà đồng bào trong và ngoài nước dành cho nhau, với niềm tin sớm vượt qua đại dịch. 

Chính tinh thần chung đó đã trở thành nguồn cảm hứng to lớn để tạo nên chương trình “Nối vòng tay lớn”. Không chỉ bởi nghệ thuật sẽ là sức mạnh cổ vũ tinh thần, là tiếng nói chung gắn kết mọi người; chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt này còn là cơ hội để bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả những người đang ngày đêm chiến đấu nơi tuyến đầu chống dịch. 

Bên cạnh đó, thông qua chương trình, ban tổ chức cũng muốn kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cùng ủng hộ để mua trang thiết bị y tế, vắc-xin, thuốc điều trị Covid-19 để đóng góp hiệu quả vào Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19 phối hợp với Trung tâm An sinh TP do Ủy ban MTTQ TPHCM.

Việt-Flycam – Một thước phim triệu cảm xúc

Dựa vào lợi thế kho dữ liệu hình ảnh chất lượng cao, Việt-Flycam hỗ trợ cung cấp cho Capital Studio những video chuyên nghiệp làm hiện thực hóa và sống động nội dung chương trình muốn truyền tải đến khán thính giả.

Vẽ nên câu chuyện chống dịch của dân tộc Việt Nam
Thư cảm ơn từ Sở Văn hóa & Thể thao

Đóng góp một phần nhỏ bé, Việt-Flycam hân hạnh nhận được thư cảm ơn từ Sở giáo dục &Thể thao UBND TP Hồ Chí Minh

Rất mong muốn trong tương lai, Vietflycam sẽ được hợp tác đồng hành để mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Hệ thống các gói giải pháp dịch vụ hiện đại của máy bay không người lái giúp tối ưu hóa quy trình vận hành và mang đến chất lượng vượt trội so với những phương pháp truyền thống.

Gói dịch vụ tại Việt-Flycam

——————————————————————————

Thông tin liên hệ:

Liên hệ: 0917111392 – 0869191996

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Website: https://vietflycam.vn – https://vietfootage.vn

Youtube: http://www.youtube.com/c/ViệtFlycam

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB