Việt-Flycam luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của anh em về giá dịch vụ quay flycam, quay phim flycam chuyên nghiệp. Hôm nay Việt-flycam sẽ chia sẻ cho bạn đọc về giá quay flycam cũng như là các cấp độ quay phim flycam từ cấp độ thông thường đến cấp độ chuyên nghiệp.

Phân loại cấp độ quay flycam

Việc quay flycam phục vụ cho nhiều mục đích: quay phim chiếu rạp, phim truyền hình, TVC quảng cáo, video PR quảng cáo phục vụ chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp,… Tùy từng mục đích mà chúng ta có thể chọn cho mình những thiết bị bay không người lái, thiết bị camera quay chụp khác nhau sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Theo quan điểm của Việt-flycam các cấp độ quay chụp chia theo tiêu chí yêu cầu về chất lượng hình ảnh, góc quay như sau.

Quay phim chiếu rạp, phim truyền hình

Phim chiếu rạp là cấp độ quay chụp cao nhất bởi yêu cầu về chất lượng hình ảnh, góc quay cực kỳ khắt khe. Để cho ra đời những thước phim flycam mãn nhãn đến với khán giả, đội quay chụp flycam cần làm việc với đạo diễn hình ảnh rất kỹ lưỡng. Họ sẽ phải thống nhất với nhau mỗi một hình ảnh thước phim cần kể những câu chuyện gì, truyền tải thông điệp ra sao. Những yếu tố ảnh hưởng đến một đoạn phim flycam là:

  • Công nghệ thiết bị
  • Trình độ của ekip quay flycam
  • Sự thống nhất về hình ảnh giữa ekip quay và đạo diễn
giá dịch vụ quay flycam
Đạo diễn hình ảnh và ekip quay cần thống nhất về câu chuyện và thông điệp muốn truyền tải trong từng cảnh quay

Quay TVC

TVC (Television Commercials) là một video quảng cáo về sản phẩm thương mại, thương hiệu doanh nghiệp hoặc một sự kiện. TVC được đầu tư kỹ lưỡng về kịch bản, hình ảnh, âm thanh phát trên TV hay hệ thống truyền hình. Những TVC thường được phát xen kẽ giữa vào trước, giữa hoặc sau một nội dung chính của một chương trình nào đó. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý. Những TVC có cảnh quay flycam cũng đòi hỏi khá cao về chất lượng hình ảnh, công nghệ thiết bị. 

giá dịch vụ quay flycam
TVC là loại hình yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh quay chụp

Video quảng cáo thông thường

Video quảng cáo thông thường có thể xuất hiện ở nhiều nơi: thang máy, mạng xã hội,… Những video này sẽ yêu cầu thấp hơn so với thể loại quay chụp phim chiếu rạp và quay TVC, tuy nhiên chất lượng hình ảnh vẫn cần đảm bảo những yêu cầu tối thiểu: góc quay phù hợp, lấy nét đúng,… 

Các thiết bị quay chụp flycam chuyên nghiệp 

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều thương hiệu flycam nổi tiếng: DJI, Xiaomi, Yuneec, Hubsan, … Những thiết bị quay chụp có chất lượng giá thành khác nhau sẽ cho những hình ảnh, video với chất lượng khác nhau. 

Đối với loại hình quay flycam cho phim chiếu rạp – loại hình yêu cầu cao nhất về quay chụp và loại hình quay TVC quảng cáo  thường cần sử dụng những thiết bị hiện đại. Việt-flycam sử dụng thiết bị bay DJI Matrice 600 Pro cùng các camera: Red Epic Weapon 8K, Arri Alexa mini, Red Epic Weapon 6k đem đến những khung hình góc quay cực kỳ chuyên nghiệp và chất lượng.

giá dịch vụ quay flycam

Loại hình thứ ba là quay chụp flycam cho những video quảng cáo PR thông thường. Loại hình này thường sẽ chỉ cần dùng những thiết bị camera tầm trung, thiết bị bay bình thường. Việt-flycam sở hữu rất nhiều những thiết bị bay chụp đa dạng phục vụ cho mọi đối tượng và nhu cầu của từng khách hàng. Khi quay những video không đòi hỏi quá nhiều về chất lượng hình ảnh, Việt-flycam thường sử dụng những thiết bị camera như: Black Magic Pocket 6K, Black Magic Pocket 4K, Sony Alpha A7S II, Panasonic GH4,… 

Giá dịch vụ quay flycam cho từng cấp độ quay

Giá dịch vụ quay flycam khi sử dụng các thiết bị bay chụp khác nhau là không giống nhau. Việt-flycam là đơn vị cung cấp dịch vụ flycam chuyên nghiệp và uy tín số 1 toàn quốc được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng.

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB