Flycam là thiết bị bay trên không, được gắn camera độ phân giải cao giúp thu được góc nhìn không gian toàn cảnh với độ sắc nét cao. Tham khảo mức giá dịch vụ quay chụp flycam chuyên nghiệp tại Việt-Flycam.

Quay Flycam đẹp với thước phim chân thực

Flycam là thiết bị bay không người lái có gắn camera với độ phân giải cao, dùng để quay chụp trên không với góc nhìn toàn cảnh. Nếu như trước đây chỉ có những chiếc máy ảnh, máy quay thông thường mới có thể ghi hình dưới mặt đất thì Flycam đã thay đổi tất cả.

gia-dich-vu-quay-chup-flycam

Thiết bị flycam cho phép bạn nâng hạ camera bằng hệ thống điều khiển từ xa. Ở độ cao phù hợp, máy ảnh có thể dễ dàng chụp ảnh mọi thứ trên sàn nhà. Điều này sẽ cung cấp cho bạn trường nhìn rộng hơn nhiều cho ảnh, khung hình của bạn.

Trong thời đại công nghệ số, Flycam hay còn được gọi là máy bay không người lái. Chúng đã trở thành một trào lưu rất phổ biến trong giới trẻ và những người đam mê công nghệ. Thiết bị bao gồm camera gắn trên drone, hệ thống điều khiển từ xa. Người dùng ngồi dưới đất và điều chỉnh Flycam đến độ cao và vị trí mong muốn.

Chất lượng hình ảnh khi quay chụp bằng flycam

gia-dich-vu-quay-chup-flycam

Sự linh hoạt và góc chụp từ trên cao là điều ấn tượng đầu tiên khi sử dụng flycam trong quay phim chụp ảnh. Còn về chất lượng ảnh thì như thế nào? Liệu chụp từ trên cao có đảm bảo được hình ảnh, các chi tiết rõ nét hay màu sắc đảm bảo?

Với những chiếc camera gắn trên máy bay flycam luôn đảm bảo được độ sắc nét khi ghi hình mặc dù bay ở độ cao lớn. Những chiếc flycam mang đến cho bạn những bức ảnh có độ phân giải lên tới 20MP. Vậy nên đảm bảo được độ nét cao chân thực và vô cùng sống động. 

Ngoài độ sắc nét của camera thiết bị, chụp ảnh drone cần đẹp, sắc nét, sống động và chân thực thì kỹ năng của người điều khiển cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn có biết nên chụp vào thời điểm nào, ở độ cao nào và góc độ nào để có một bức ảnh đẹp cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiếc máy bay không người lái chụp ảnh tốt, trước tiên bạn cần một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điều này là để đảm bảo rằng bạn có được những bức ảnh đẹp nhất với máy bay không người lái của mình.

Giá dịch vụ quay chụp flycam ưu đãi nhất tại Việt Flycam

gia-dich-vu-quay-chup-flycam

Có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ quay phim bằng máy bay không người lái. Do đó, khách hàng có những đánh giá và yêu cầu khác nhau đối với các đơn vị khác nhau để chọn ra một đơn vị có uy tín trên thị trường. Để trải nghiệm dịch vụ chụp ảnh bằng drone chuyên nghiệp với mức giá phải chăng nhất, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm như Viet-Flycam.

Thay vì đầu tư hàng trăm triệu đồng vào chiếc máy bay đắt tiền này và dành nhiều giờ để học cách vận hành thiết bị. Bằng cách sử dụng dịch vụ Flycam, chúng tôi giúp khách hàng giải quyết các vấn đề và yêu cầu chính xác ngày càng tăng.

Đội ngũ kỹ thuật viên bay giàu kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra những bức ảnh và video từ trên cao chân thực và sống động nhất. Đảm bảo được các yêu cầu của khách hàng cho ra đời các thước phim ấn tượng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ quay Flycam chất lượng, chuyên nghiệp

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA