Dịch vụ quay flycam đang là xu hướng phát triển trong những năm gần đây. Với việc các tiến bộ kỹ thuật liên tục được cải tiến, flycam không chỉ được ứng dụng trong lĩnh vực quân sự, do thám mà công nghệ quay chụp ngày càng hiện đại và sắc nét hơn.

Xu hướng quay chụp bằng flycam

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì các kỹ thuật chụp ảnh mới được nâng cấp lên một tầng cao mới. Giờ đây, với công nghệ tiên tiến hơn, những chiếc máy bay không người lái “nhỏ mà có võ” đã có thể được sử dụng để quay phim, chụp ảnh từ trên cao. Tính linh hoạt của Flycam cho phép bạn quay bằng drone, quay phim với hình ảnh góc rộng bao quát mang tính chân thực cao và độc đáo hay đặt máy ảnh, máy quay của bạn trên mặt đất, điều không đâu có được.

dich-vu-quay-flycam

 Và chụp hình quay phim flycam đã trở nên quen thuộc hơn và là công cụ đắc lực trong các làm nghệ thuật. Với những thước phim từ trên cao đó, cuộc sống, thiên nhiên mới được thể hiện một cách chân thực và rõ nét nhất. 

Nhu cầu sử dụng flycam ngày càng tăng cao và những yêu cầu về sự sáng tạo càng lớn. Từ đó các dịch vụ flycam ngày càng phát triển hơn.

Chụp hình quay phim bằng flycam có ưu thế gì?

Khi chụp dưới mặt đất, bạn chỉ có thể chụp được góc hẹp chứ không bao quát được toàn cảnh. Nếu bạn sử dụng phương pháp chụp ảnh này thường xuyên, việc nghĩ ra những ý tưởng mới sẽ trở nên tẻ nhạt và khó khăn nếu bạn không cung cấp cho khán giả góc nhìn rộng. Chụp ảnh bằng máy bay không người lái khắc phục những hạn chế này và mang lại hình ảnh đẹp hơn.

Sự di chuyển linh hoạt của drone cho phép bạn chụp ảnh từ vị trí thấp đến cao theo các góc chụp khác nhau. Bằng cách ghi lại những bức ảnh đẹp và góc lia máy từ trên xuống dưới ở các độ cao khác nhau, Flycam giúp bạn thu lại toàn bộ khung cảnh để có cái nhìn bao quát nhất.

dich-vu-quay-flycam

Ý tưởng chụp ảnh flycam độc đáo đã được áp dụng cho rất nhiều trường hợp ở các lĩnh vực khác nhau. Có thể kể đến như ảnh cưới, ảnh sự kiện, ảnh dã ngoại, ảnh du lịch, ảnh kỷ yếu, dự án, công trình…

Những bức ảnh toàn cảnh như thế này cho thấy quy mô hoành tráng của sự kiện, khung cảnh xung quanh giúp nâng tầm đẳng cấp và uy thế của đối tượng được chụp.

Hay đơn giản hơn là dịch vụ chụp ảnh Flycam tái hiện những góc quay từ độ cao chưa từng thấy, mang đến cho bạn những trải nghiệm sống mới, cảm nhận sâu sắc hơn về không gian đáng sống đã mất từ ​​lâu và vẻ đẹp ngày càng tăng.

Dịch vụ quay flycam chuyên nghiệp giá tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quay chụp flycam, vì thế nên để lựa chọn được đơn vị uy tín trên thị trường khách hàng càng có những đánh giá và yêu cầu khác nhau với từng đơn vị. Để được trải nghiệm dịch vụ quay chụp flycam chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất, quý khách hàng nên cân nhắc lựa chọn các đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm như Việt-Flycam.

dich-vu-quay-flycam-ha-noi

Thay vì phải bỏ ra hàng trăm triệu để đầu tư cho thiết bị bay đắt đỏ này, hay mất nhiều thời gian để học cách sử dụng thiết bị. Giờ đây khi sử dụng dịch vụ flycam của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề hay yêu cầu khắt khe. 

Đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều kinh nghiệm bay sáng tạo ra các bức hình và thước phim từ trên cao chân thực và sống động nhất. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ quay Flycam chất lượng, chuyên nghiệp

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB