Flycam là thiết bị quay chụp đặc biệt mang đến các góc nhìn toàn cảnh từ trên không, mà vẫn đảm bảo chi tiết và điểm đặc biệt riêng. Chính vì thế nên thiết bị này ngày càng được ứng dụng nhiều trong các ngành, như ngành quảng bá du lịch. Và dịch vụ quay flycam du lịch ra đời.

Flycam du lịch và quảng bá thiên nhiên đất nước

Để ngành du lịch phát triển thì việc quảng bá hình ảnh, điểm tham quan quen thuộc với mọi du khách trong và ngoài nước là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng để doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng, hợp tác với nhiều đối tác, cùng nhau tạo ra nhiều bước phát triển kinh doanh những cơ hội. 

Trước đây, máy quay phim được sử dụng để chụp ảnh tại chỗ và quảng bá chúng, nhưng chúng chưa bao giờ ghi lại được hết vẻ đẹp hùng vĩ của những nơi này. Những chiếc flycam dành cho du lịch ra đời. 

gia-dich-vu-quay-flycam

Chất lượng hình ảnh ấn tượng

Flycam là một thiết bị rất đa năng, khả năng quay phim của nó tốt hơn so với các loại thiết bị khác, bạn có thể dễ dàng quay video và chụp ảnh ở độ cao lên đến 1000m mà không phải cần thiết bị hỗ trợ nào khác. Chất lượng video khủng lên đến 4K, đặc biệt là các clip quay bằng drone vì chúng được trang bị hệ thống gimbal chống rung hiệu quả đến 99% nên hình ảnh các danh lam thắng cảnh, bãi biển thường rất khó quan sát. chụp bằng thiết bị quay phim truyền thống. Nhưng với máy bay không người lái, việc quay phim chưa bao giờ dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn.

gia-dich-vu-quay-flycam

Ngoài ra, máy bay không người lái cũng có thể chọn góc chụp tốt nhất, cung cấp cả trường nhìn gần nhất và rộng nhất. Hình ảnh được chụp bằng công nghệ chụp ảnh bằng máy bay không người lái giúp các hãng du lịch gây ấn tượng với khách hàng của họ.

Chụp ảnh Flycam là công nghệ mới nhất cho hình ảnh rõ nét từ độ cao hàng trăm mét, thể hiện sự hùng vĩ của toàn bộ con tàu du lịch và để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng.

Dịch vụ Flycam giá tốt nhất tại Việt Flycam

Trước nhu cầu lớn của thị trường, Việt-Flycam đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều dự án phim lớn nhỏ và các sự kiện lớn trong nước. Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín toàn quốc và đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật của Việt-Flycam giàu kinh nghiệm và trách nhiệm, cho phép theo dõi nhanh trong thời gian ngắn. Những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ và hài lòng. Đến nay, dịch vụ Flycam của công ty phục vụ hàng ngàn khách hàng. Khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, bất kể khó tính như thế nào. Trang thiết bị kỹ thuật tối tân.

Quan trọng nhất là Viet-Flycam UAV rất hiện đại. Chúng tôi đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất và công nghệ ghi âm mới nhất. Với Flycam của chúng tôi, khách hàng của bạn sẽ nhận được một sản phẩm hoàn hảo đến kinh ngạc với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Viet-Flycam hoạt động rộng khắp trên toàn quốc và đưa ra mức giá rất cạnh tranh cho mọi yêu cầu của khách hàng. Nếu có yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng lập dự toán và thi công. Hãy chắc chắn rằng giá phản ánh nhu cầu thực tế của bạn và không có phụ phí.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ quay Flycam chất lượng, chuyên nghiệp

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB