Flycam hiện nay được ứng dụng nhiều trong các ngành, góp phần không nhỏ vào thành công tạo nên các thước phim ấn tượng. Chính vì lẽ đó, mà dịch vụ quay flycam giá rẻ cũng phát triển mạnh mẽ, tạo sự cạnh tranh lớn trên thị trường.

Quay flycam có thể được thực hiện khi nào?

Không quá khó để hiểu được tầm quan trọng và sự cần thiết của dịch vụ Flycam. Vậy bạn có nên sử dụng luôn dịch vụ này không, khi thực tế chứng minh rằng quay phim từ drone có rất nhiều ưu điểm. Với các trường hợp dưới đây bạn cần sử dụng đến dịch vụ quay Flycam và tận dụng hết lợi ích của nó. Ví dụ:

  • Sử dụng máy bay không người lái để quay quảng cáo cho các thực thể quy mô nhà máy lớn như nhà máy, doanh nghiệp và nhà hàng. 
  • Máy bay không người lái cho phép bạn chụp những bức ảnh toàn cảnh rõ ràng và hấp dẫn hơn. Ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm của các buổi team building. Với số lượng người tham gia khá đông nhưng giúp ghi lại khoảnh khắc. 
  • Quay phim đám cưới: ngay cả ngày trọng đại nhất đời người cũng có thể được ghi lại qua dịch vụ quay phim Flycam. Ghi lại sống động mọi khung cảnh trong ngày cưới của bạn .
  • Sử dụng ghi hình các công trình trong quá trình xây dựng. Được xem là phương tiện giúp theo dõi, rà soát toàn bộ dự án một cách hiệu quả nhất
  • Các hoạt động khác: quay chụp sự kiện, lễ ra mắt, show âm nhạc,…

Tuy nhiên, quyền sở hữu trực tiếp và sử dụng cá nhân các thiết bị bay không người lái có thể rất tốn kém và khó kiểm soát và quản lý trong suốt chuyến bay. Nếu người điều khiển không xử lý được thì máy quay không thể mang đến những thước phim chất lượng cao nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ quay flycam giá rẻ tại Việt-Flycam?

Trước nhu cầu lớn của thị trường, Việt-Flycam đã trở thành người bạn đồng hành của nhiều dự án phim lớn nhỏ và các sự kiện lớn trong nước. Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín toàn quốc và đảm bảo hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm bay

Chúng tôi ra đời với đội ngũ nòng cốt là các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ ngành truyền thông và quảng cáo. Đặc biệt là trong phim và ảnh. Họ đều là những người trẻ năng động, sáng tạo và đam mê công việc. Đội ngũ của chúng tôi luôn làm việc với sự chuyên nghiệp, cầu toàn và nghiêm túc. 

Tính đến nay, Việt-Flycam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bay không người lái. Chúng tôi đã làm việc với nhiều công ty lớn và nhỏ. Thêm vào đó, chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trên mọi địa hình. 

Thiết bị bay hiện đại tân tiến

quay-flycam-gia-re

Chúng tôi luôn chú ý đến thiết bị chúng tôi sử dụng để đảm bảo chất lượng của hình ảnh và video đầu ra. Các thiết bị chủ yếu được sử dụng cho các dịch vụ quay phim và chụp ảnh bằng drone. Nhanh chóng cập nhật công nghệ mới và mang đến trải nghiệm mới cho dịch vụ bay không người lái. Và chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, những bối cảnh ấn tượng, những bức ảnh toàn cảnh và những thước phim tự nhiên, sắc nét.

Đa dạng các dịch vụ

quay-flycam-gia-re-1

Để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, Việt-Flycam giới thiệu các gói dịch vụ drone đa dạng như:

  • Nhà máy, xí nghiệp
  • Sự kiện, show âm nhạc,…
  • Quay chụp Giới thiệu công ty
  • Quay phim điện ảnh chuyên nghiệp các dự án trong và ngoài nước
  • Bay quét 3D thành lập bản đồ số

Chi phí giá cả hợp lý

Giá cả luôn là yếu tố được cân nhắc kỹ lưỡng nhất. Các doanh nghiệp, tập đoàn phải tính toán rất nhiều chi phí để đưa ra quyết định phù hợp với ngân sách có thể chấp nhận được. Chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng và đặt lợi ích của họ lên hàng đầu nên chúng tôi hiểu điều đó và sẽ hỗ trợ với chi phí hợp lý nhất có thể để giảm bớt gánh nặng cho khách hàng. Do đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ bay không người lái của Việt-Flycam sẽ không phải lo lắng về giá cả.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ quay Flycam chất lượng, chuyên nghiệp

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA