Dịch vụ Flycam quay phim chụp hình chuyên nghiệp trên toàn quốc – VietFlycam

Lựa chọn dịch vụ flycam chuyên nghiệp tại Việt-Flycam mang đến cho khách hàng những thước phim ấn tượng được xử lý hậu kì kĩ càng. Trong bài viết này, VietFlycam chia sẻ tới bạn đọc những thông tin cơ bản về dịch vụ flycam uy tín chất lượng toàn quốc. 

Flycam là gì?

Flycam hay còn gọi là máy bay không người lái, là thiết bị có gắn camera có khả năng quay chụp từ trên không. Thiết bị bay được điều khiển thông qua bộ điều khiển do người ở dưới mặt đất điều khiển hoặc bay theo lộ trình đã được thiết lập sẵn. 

Dịch vụ Flycam được ứng dụng trong các lĩnh vực nào?

Các lĩnh vực ứng dụng flycam

Với công nghệ hiện đại, đa dạng mẫu mã và nhiều tính năng đặc biệt mà flycam được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Thiết bị đa năng hỗ trợ rất nhiều trong công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí so với các phương pháp quay chụp truyền thống.

Flycam được ứng dụng đa dạng các lĩnh vực như: Quay phim chụp ảnh, trắc địa, xây dựng, nông nghiệp, quân sự quốc phòng, tìm kiếm cứu nạn, giao hàng, ….

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Việt-Flycam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ flycam quay phim chuyên nghiệp bằng thiết bị flycam. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố cần phải xem xét trước khi khách hàng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ. Bạn đọc có thể tham khảo một số tiêu chí sau để lựa chọn dịch vụ flycam là:

Nền tảng công nghệ

Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo được chất lượng hình ảnh video không

Trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên 

VietFlycam – Địa chỉ cung cấp dịch vụ Flycam chuyên nghiệp

Dưới sự đồng hành của Viện Nghiên cứu Công nghệ Không gian và Dưới nước, Việt-Flycam là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình bằng thiết bị flycam chuyên nghiệp hàng đầu trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình sáng tạo, Việt-Flycam là một trong những đơn vị uy tín được khách hàng tin tưởng trong dịch vụ quay phim flycam, phục vụ hiệu quả cho khá nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước.

Nền tảng công nghệ kỹ thuật tin cậy, chuyên nghiệp

Với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của khách hàng, đó là điểm khác biệt so với các đơn vị cung cấp khác. Mang công nghệ hiện đại ứng dụng vào các hoạt động thực tiễn, giải quyết các vấn đề trong quá trình vận hành.

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt huyết

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ tuổi năng động, có cùng đam mê mãnh liệt với flycam và nhiều kinh nghiệm về thiết bị và óc sáng tạo theo đuổi công nghệ. 

Đảm bảo làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành mọi dự án theo tiến độ yêu cầu khách hàng.

Luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại

Các thiết bị được trang bị công nghệ hiện đại nhất, đa dạng phù hợp với từng mục đích sử dụng:

Thiết bị DJI Matrice 300 RTK,DJI Matrice 600 Pro, DJI Phantom 4 Pro RTK dùng trong dịch vụ đo đạc trắc địa số 

Thiết bị DJI Mavic Pro 2, Sony A7R4, Insta360 Pro 2 dùng quay chụp VR 360, quay phim.

Đem đến chất lượng hình ảnh, video với độ phân giải 4K cao gấp 4 lần độ phân giải full HD thông thường.

Kết:

Viet-Flycam cung cấp dịch vụ quay chụp trên không bằng flycam uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên có năng lực, sáng tạo và tâm huyết với từng dự án.

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo