Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “công nghệ thực tế ảo” hay những quảng cáo dịch vụ chụp ảnh VR 360 trên internet. Trong bài viết này, VietFlycam xin được chia sẻ tới bạn đọc những thông tin về công nghệ này cũng như dịch vụ chụp ảnh VR 360 uy tín chất lượng số 1 toàn quốc.

Ảnh VR 360 là gì?

VR 360 hay còn được gọi là công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) là công nghệ mô phỏng lại môi trường do con người chủ động thiết kế qua các phần mềm chuyên dụng được hiển thị trên màn hình máy tính hoặc bằng kính ba chiều mang lại những trải nghiệm thực tế nhất cho người xem, làm cho họ tưởng rằng mình đang ở trong chính không gian đó. 

Ứng dụng công nghệ VR 360?

Công nghệ thực tế ảo có thể được ứng dụng trong tất cả các ngành nghề hiện nay. Mỗi ngành nghề lại có một đặc trưng riêng, VR 360 góp phần hỗ trợ hiệu quả, giúp cho công việc đó phát triển hơn nữa.

Ví dụ ngành công nghiệp e-sport, các trò chơi điện tử, chúng ta sẽ được tham gia chơi với những cảm xúc vô cùng thực tế,  trải nghiệm các hình ảnh sống động, chân thực, sắc nét, chìm đắm trong thế giới trò chơi chứ không đơn thuần là ngồi trước màn hình máy tính nữa.

Áp dụng vào công nghiệp phim thì chúng ta có thể xem cận cảnh những pha đua xe gay cấn, những cuộc chiến nảy lửa hay hòa mình vào không gian viễn tưởng,… Công nghệ thực tế ảo đã được ứng dụng rất là rộng rãi đem lại những kết quả mạnh mẽ.

dịch vụ chụp ảnh VR 360

Công nghệ thực tế ảo phù hợp cho rất nhiều lĩnh vực:

    – Bất động sản: căn hộ mẫu, biệt thự mẫu, khu dân cư…

    – Giải trí: Khách sạn, resort, nhà hàng, bar, cafe…

    – Du lịch: giới thiệu địa danh, tour du lịch… bằng ảnh 360 độ.

    – Trưng bày triển lãm: bảo tàng, gallery, showroom, shop…

    – Các công trình kiến trúc, di tích di sản… Sự kiện: tiệc cưới, lễ hội…

Các bức ảnh VR 360 đóng vai trò như một công cụ đột phá để quảng bá thương hiệu và hình ảnh kinh doanh tới khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh VR 360 uy tín toàn quốc

VietFlycam là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh VR 360 với chất lượng cao và uy tín số một toàn quốc. Các thiết bị mà VietFlycam sử dụng luôn được cập nhật và cải tiến tục, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thật. 

Tham khảo một số dự án Vr 360 mà VietFlycam đã thực hiện:

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB