Dịch vụ cho thuê flycam uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng số một toàn quốc

Dịch vụ cho thuê flycam là một giải pháp tuyệt vời đối với những ai đam mê những thước phim từ trên cao nhưng lại không có đủ tiền để sắm cho bản thân một em flycam như ý muốn. Việt- Flycam luôn luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ flycam uy tín, chuyên nghiệp.

cho-thue-flycam

Những ứng dụng của flycam?

Hiện nay, phương tiện bay flycam được sử dụng khá phổ biến, bên cạnh các mục đích phục vụ cho công việc thì có rất nhiều người sử dụng flycam như một thú chơi công nghệ, du lịch, khám phá bầu trời.

Ngoài sử dụng trong việc quay chụp để có những thước phim từ trên cao ấn tượng, flycam hiện nay còn được ứng dụng trong công tác trắc địa. Nó được sử dụng để bay quét, khảo sát địa hình từ trên cao. Công nghệ flycam thực sự là một giải pháp rất hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích tối ưu đối với cuộc sống hiện nay.

Tại sao bạn nên thuê flycam?

Tiết kiệm chi phí

Việc sở hữu một chiếc flycam vẫn là điều rất khó  đối với người dùng bình thường khi mà mức giá để sở hữu thiết bị này là quá cao 20 – 30 triệu cho một thiết bị tầm trung nhỏ gọn như DJI Mavic. Đối với các máy bay không người lái mới hơn như DJI Mavic 2 Pro, Mavic Air 2s, Mavic Mini 2, Mavic Mini SE thì cao hơn từ 40-50 triệu … Do đó, dịch vụ cho thuê flycam là một giải pháp hiệu quả. 

Ngày nay, có rất nhiều loại máy bay không người lái hoàn toàn chuyên nghiệp, nhưng  bạn có thực sự cần một bộ dụng cụ nếu chỉ sử dụng một vài lần không?  Thay vì đầu tư  hàng chục triệu đô la cho một chiếc drone và dành thêm một chút thời gian để tìm hiểu thiết bị, tìm hiểu nhau và tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra, hãy chọn Việt- Flycam để thuê flycam chất lượng nhất.

cho-thue-flycam

Chất lượng hình ảnh, video

Khi bạn mua một chiếc máy bay không người lái, bạn  phải học cách lái nó, và điều này  mất rất nhiều thời gian. Ngoài ra, nghệ thuật bay và điều khiển máy bay không người lái cũng như chụp những bức ảnh đẹp không hề đơn giản và bạn sẽ không có được những bức ảnh chất lượng  từ chuyến bay đầu tiên. 

Không cần phải nói, mỗi máy bay không người lái đi kèm với các tính năng khác nhau để phù hợp với mục đích của nó. Mỗi  máy bay không người lái này có thời gian bay và độ cao  khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn một công ty cho thuê drone là rất quan trọng trong việc tư vấn nên thuê drone nào. Các địa chỉ cho thuê máy bay không người lái cũng được đảm bảo hơn về chất lượng. Hình ảnh và video quay từ trên cao  ấn tượng hơn.

Tại sao bạn nên lựa chọn Việt- Flycam?

Việt Flycam là công ty cung cấp dịch vụ flycam hàng đầu chuyên sử dụng flycam để chụp ảnh, quay phim, bay quét 3D để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp  dịch vụ quay phim, chụp ảnh trên không ấn tượng giúp bạn tiết kiệm  thời gian và tiền bạc.

Nền tảng công nghệ cao

Việt- Flycam luôn luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ flycam uy tín được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Điểm khác biệt của Việt- Flycam và những đơn vị cung cấp cùng ngành chính là quá trình nghiên cứu và phát triển hoàn toàn dựa trên nhu cầu của chính khách hàng. Chúng tôi có sự bảo trợ và đồng hành của Viện nghiên cứu công nghệ Không gian và Dưới nước của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Do đó những công nghệ cung cấp đến khách hàng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, cam kết mang tới những giá trị chất lượng tuyệt vời tới khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên đều là những người được chọn lọc kỹ càng. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng cực kỳ tốt. Hơn thế nữa, công ty luôn luôn cập nhật kiến thức cho nhân viên, có những lớp học kỹ năng để mỗi thành viên trong công ty đều trở thành những cá nhân xuất sắc nhất.

cho-thue-flycam

Thiết bị hiện đại

Tất cả những thiết bị Việt- Flycam sử dụng đều tiên tiến nhất, hiện đại nhất.

  • Đối với lĩnh vực trắc địa, chúng tôi có Thiết bị DJI Phantom 4 Pro RTK, DJI Matrice 600 Pro, DJI Matrice 300 RTK
  • Đối với việc phục vụ quay chụp, quay phim nghệ thuật, chúng tôi có DJI Mavic Pro 2, Insta360 Pro 2, Sony A7R4.

Tham khảo thêm dự án quay chụp Việt- Flycam đã đồng hành TẠI ĐÂY

Tham khảo thêm dự án trắc địa Việt- Flycam đã đồng hành TẠI ĐÂY

Kết:

Việt- Flycam luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ flycam uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA