Chụp không ảnh ấn tượng bằng công nghệ flycam – VietFlycam

Chụp không ảnh là những bức ảnh được chụp từ trên không bằng máy bay không người lái, chủ yếu là từ thiết bị flycam. Được coi là bước tiến mới của khoa học công nghệ trong quay chụp ảnh thế hệ mới, đem lại bức ảnh toàn ảnh hoàn mĩ cho người xem.

Chụp không ảnh là gì? Công nghệ chụp hình thế hệ mới

Chụp không ảnh hay còn gọi là chụp ảnh từ trên không, những bức ảnh hùng vĩ được chụp từ trên không bằng flycam có gắn camera. Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên, cảnh quan, núi đồi chỉ với thiết bị bay không người lái.

Chụp ảnh bằng flycam giúp người chơi thu được hình ảnh có độ cao từ hàng chục đến hàng trăm mét so với mặt đất. Được coi là sự cải tiến mới trong công nghệ quay phim chụp ảnh thế hệ mới. Với những thay đổi đáng kể, công nghệ flycam mang lại những góc chụp độc đáo, mới mẻ mà công nghệ cũ không thể làm được.

chup-khong-anh

Những bức ảnh chụp từ trên cao nhưng vị trí đứng vẫn ở mặt đất thì không được coi là không ảnh. Ví dụ những bức ảnh chụp từ đỉnh núi hay trên tầng,,,Đầu tiên dễ dàng nhận thấy với thiết bị Drone gắn Camera có thể chụp đến được những vị trí mà bình thường ta không thể (hoặc khó, rất khó) đến được. Còn máy ảnh thì khi bình thường, bạn ở đâu, nó ở đấy. 

Có những góc quay khó từ trên không, chúng ta khó thậm chí không thể có cơ hội ngắm nhìn nếu không có Drone/Flycam.

Chụp không ảnh bằng Flycam mang lại những gì?

Với công nghệ ngày càng hiện đại như hiện nay, người chơi flycam không còn lo lắng về chất lượng cũng như độ phân giải của các bức ảnh. Bạn có từng lo lắng về việc những bức ảnh chụp sẽ không được nét hoàn hảo, bị rung lắc hay ảnh hưởng từ độ cao hay do ảnh hưởng các yếu tố khác? Còn hiện nay bạn vẫn sẽ có được những bức ảnh chụp đẹp đến bất ngờ, với nhiều khung cảnh thiên nhiên lạ mắt mà không phải lo lắng đến chất lượng hình ảnh có được.

Hình ảnh chất lượng cao

Ví dụ cụ thể nhất cho sự phát triển công nghệ về chất lượng hình ảnh trên thiết bị flycam DJI Phantom 4 Pro – một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong công nghệ flycam. Với DJI Phantom 4 Pro, dễ dàng sở hữu những bức hình với độ phân giải lên đến 20MP được chụp từ độ cao hơn 1000m, với những video chất lượng cao lên tới 4K, có thể truyền trực tiếp về điện thoại ở chế độ full HD 1080p. Có thể thấy không phải công nghệ chụp ảnh nào cũng có thể mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời này.

chup-khong-anh

Công nghệ chụp ảnh hiện đại 

Với những cải tiến công nghệ kĩ thuật của mình thì không khó để ghi lại những bức ảnh thiên nhiên tươi đẹp, trữ tình đầy những màu sắc nghệ thuật.

Tính ứng dụng cao flycam còn được sử dụng vào mục đích thương mại, quảng cáo, truyền thông: flycam chụp ảnh công trình xây dựng, flycam quay phim chụp hình sự kiện hay công nghệ flycam chụp ảnh cưới, flycam trong đo đạc trắc địa…

Việt-Flycam cung cấp dịch vụ bay chụp từ trên không bằng máy bay không người lái

chup-khong-anh

Viêt-Flycam là đơn vị cung cấp dịch vụ máy bay không người lái uy tín chuyên nghiệp ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực như quay phim, chụp ảnh, bay quét 3D thành lập bản đồ trực tuyến,… Với thiết bị hiện đại, liên tục nâng cấp công nghệ giúp đảm bảo được chất lượng hình ảnh sản phẩm cao nhất cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt huyết luôn hoàn thành công việc với trách nhiệm cao nhất.

Chụp ảnh quay phim từ trên cao

Đo đạc trắc địa và thành lập bản đồ trực tuyến

Công cụ đắc lực trong truyền thông quảng bá hình ảnh

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo