Camera quay phim 4k chuyên nghiệp – VietFlycam quay phim chụp hình 4k uy tín

Camera quay phim 4k hiện nay được ứng dụng nhiều trong quay phim chụp hình chuyên nghiệp. Với chất lượng sắc nét từng chi tiết đem đến trải nghiệm hình ảnh, màu sắc tốt hơn cho người xem. VietFlycam là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chết lượng 4k uy tín trên toàn quốc.

Xu hướng quay phim hiện nay – Camera quay phim 4k chuyên nghiệp

Trong xu hướng điện ảnh ngày nay sử dụng flycam trong quay chụp được ứng dụng rất nhiều. Ghi lại mọi cảnh quay theo yêu cầu khách hàng với thiết bị flycam có gắn camera 4k sắc nét. Nhờ các chế độ bay thông minh và các tính năng hiện đại nổi bật, flycam có thể ghi lại toàn bộ hành trình của bạn mà không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào. 

Sử dụng trong các sự kiện lớn nhỏ, quay phim điện ảnh, hoạt động ngoại khóa,.. với những thước phim ấn tượng từ trên cao. Camera của flycam có thể ghi lại những thước phim dài hàng trăm feet. Dù không gina có lớn đến đâu thì camera vẫn có thể ghi lại được hết các góc quay khó nhất mà không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào.

camera-quay-phim-4k-2

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao các nhà làm phim lại  quay được những góc quay từ độ cao hàng trăm mét với những cảnh quay ngoạn mục hoành tráng từ trên cao không? 

Những đột phá trong phát triển công nghệ  và dịch vụ quay phim Flycam mới nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng lưu giữ những bức ảnh toàn cảnh từ hàng trăm mét trong không trung. Đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về không gian hình ảnh và góc nhìn. 

Ưu điểm khi sử dụng flycam camera quay phim 4k 

Quay phim flycam chuyên nghiệp tạo ra thước phim độc đáo

Để tạo nên những thước phim ấn tượng và sống động hơn nên sử dụng thiết bị bay flycam. Bởi flycam ghi hình được những cảnh quay không giới hạn với chất lượng phân giải cao 4k. Nhờ vậy, mang lại cảm giác cho người xem như được sống trong không gian phim ảnh thực. 

camera-quay-phim-4k-2

Tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc 

Flycam có khả năng chụp ảnh từ trên cao với góc cảnh tuyệt đẹp mà không thể chụp bằng camera khi ở dưới mặt đất. Cái nhìn bao quát toàn cảnh luôn thu hút sự sự chú ý của người xem. 

Dùng để quảng bá hình ảnh

Khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh, với các dự án khu đô thị, khu nghỉ dưỡng, hệ thống sản xuất doanh nghiệp,…  họ luôn mong muốn quảng bá hình ảnh của mình đến với đông đảo mọi người. Tuy nhiên, máy ảnh thường không thể làm được điều này để có thể chụp được những cảnh đa chiều với chất lượng sắc nét. Do đó, các tổ chức và công ty liên tục sử dụng flycam để quảng bá hình ảnh của họ.

VietFlycam – Đơn vị cung cấp dịch vụ flycam camera quay phim 4k chuyên nghiệp

Cùng với sự hỗ trợ và hợp tác của Viện Nghiên cứu công nghệ không gian và Dưới nước, Việt Flycam là đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh bằng drone/flycam chuyên nghiệp hàng đầu cả nước kết hợp nền tảng lưu trưc dữ liệu trực tuyến đầu tiên trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sáng tạo, chúng tôi mang đến những giải pháp trong lĩnh vực dịch vụ quay phim chụp ảnh Flycam, phục vụ đắc lực cho nhiều dự án lớn trong nước và quốc tế.

camera-quay-phim-4k-2

Nền tảng kỹ thuật đáng tin cậy 

Điểm khác biệt giữa Viet-Flycam và các nhà cung cấp dịch vụ bay không người lái khác là  nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm công nghệ dựa trên nghiên cứu nhu cầu của khách hàng. Kể từ đó, các sản phẩm công nghệ cao đã được phát triển để giải quyết các vấn đề vận hành nghiêm trọng. 

Đội ngũ nhân viên trẻ nhiều kinh nghiệm 

 Được đồng sáng lập bởi Viện Công nghệ Vũ trụ và Dưới nước thuộc Đại học Bách Khoa Hà Nội, VietFlycam đã tạo nên một tập hợp những người đam mê Flycam và các chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh. 

Trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp 

Vietflycam cung cấp các thiết bị khác nhau theo nhu cầu của từng khách hàng. Quay video DJI Mavic Pro 2, Sony A7R4, Insta360 Pro 2, VR 360 và quay video nghệ thuật.


Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA