3D survey scanner price  Chi phí bay quét địa hình, khảo sát trắc địa bằng máy bay không người lái hiện nay tiết kiệm rất nhiều so với công nghệ đo đạc thủ công  hay bằng hình ảnh vệ tinh.

Khảo sát địa hình bằng flycam – công nghệ thành lập bản đồ thế hệ mới

Khảo sát địa hình bằng máy bay không người lái là việc sử dụng thiết bị bay UAV lấy dữ liệu trên không bằng camera có độ nét cao, kết hợp với bộ thu tín hiệu vệ tinh 2 tần số. Từ đó các hình ảnh thu được ở nhiều góc độ khác nhau và được gắn một tọa độ cụ thể.

Từ các dữ liệu thu thập được đó, kết hợp với phần mềm xử lý hậu kỳ, các ký sư có thể lập được bản đồ 2D, 3D chi tiết các khu vực cần khảo sát. Từ những thông tin người khảo sát có thể khai thác được nhiều thông tin địa lý, khoảng cách, tọa độ, cao độ, thể tích với độ chính xác cao.

Máy bay không người lái bay ở độ cao thấp hơn so với máy bay có người lái hay ảnh từ vệ tinh, mang lại các dữ liệu chính xác, trực quan và nhanh hơn. Cùng với đó tiết kiệm chi phí và khảo sát được trong nhiều điều kiện thời tiết như sương mù hay nhiều mây. 

3d-survey-scanner-price

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khảo sát 3D bằng UAV

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khảo sát 3D bằng UAV – 3D survey scanner price bao gồm:

Kích thước và độ phức tạp của khu vực cần khảo sát: Kích thước và độ phức tạp của khu vực cần khảo sát sẽ ảnh hưởng đến thời gian và số lần cần phải bay của UAV, do đó ảnh hưởng đến chi phí.

Độ cao, độ phân giải và khả năng tương thích của camera: Độ phân giải và độ chính xác của ảnh thu thập được sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của mô hình 3D và do đó ảnh hưởng đến chi phí. Ngoài ra, khả năng tương thích giữa camera và UAV cũng ảnh hưởng đến chi phí vì những trang thiết bị tốt hơn thường có giá thành cao hơn.

3d-survey-scanner-price

Đội ngũ nhân viên và kinh nghiệm: Đội ngũ nhân viên và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí. Một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ thực hiện công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn, giảm thiểu thời gian bay của UAV và do đó giảm chi phí.

Điều kiện thời tiết: Điều kiện thời tiết không thuận lợi sẽ ảnh hưởng đến thời gian bay của UAV và do đó ảnh hưởng đến chi phí.

Hệ thống GPS và phần mềm xử lý dữ liệu: Hệ thống GPS và phần mềm xử lý dữ liệu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chi phí. Sử dụng các hệ thống GPS và phần mềm xử lý dữ liệu tốt sẽ giúp cho quá trình thu thập dữ liệu và tạo mô hình 3D nhanh chóng hơn và chính xác hơn, giảm thiểu thời gian và chi phí.

Chi phí bay quét địa hình bằng flycam tại Việt Flycam

Việt Flycam là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ bay không người lái. Thực hiện hàng trăm công việc từ bắc chí nam trên nhiều địa hình khác nhau trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho khách hàng tài khoản cá nhân, truy cập dễ dàng và hệ thống nền tảng trực tuyến.

3d-survey-scanner-price

VietFlycam là đơn vị đầu tiên trên thị trường cung cấp dịch vụ đo đạc kỹ thuật số trực tuyến trên nền tảng công nghệ Auto Timelapse. Hệ thống nền tảng đo lường và đo lường trực tuyến giúp giải quyết các vấn đề của khách hàng về thời gian, chi phí và hiệu quả đo lường.

  • Khách hàng có thể đơn giản hóa quy trình nghiệp vụ và nâng cao hiệu quả hoạt động thông qua việc vận hành hệ thống trực tuyến.
  • Để khách hàng dễ dàng và trực quan nhìn thấy tiến độ thực tế của toàn bộ dự án trong suốt giai đoạn xây dựng.
  • Dễ dàng chia sẻ hình ảnh hoặc nhúng 3D vào website của bạn để người xem có thể phóng to, xoay, di chuyển…
  • Người quản trị có thể đo chiều dài, chiều cao, thể tích,… thực tế của công trình, khu vực địa hình.

Chi phí thực hiện khảo sát sẽ được linh hoạt tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như diện tích khảo sát, xử lý kỹ thuật hậu kỳ,… Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Việt Flycam luôn được đảm bảo tư vấn gói tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất.

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB