Ứng dụng công nghệ máy bay không người lái hiện nay đã và đang được phát triển nhiều tại Việt Nam. 3D survey company Công ty đi đầu trong lĩnh vực này được nhiều khách hàng tin tưởng kể đến là Việt Flycam.

Các giải pháp Việt Flycam cung cấp

Việt Flycam hiện là đơn vị hàng đầu trên cả nước cung cấp các dịch vụ máy bay không người lái chuyên nghiệp. Dưới sự đồng hành của Viện nghiên cứu công nghệ Không gian và dưới nước và được điều hành bởi những người đam mê với công nghệ máy bay không người lái, chúng tôi luôn nỗ lực phát triển và xây dựng các giải pháp mới phục vụ nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn giúp các ứng dụng máy bay không người lái trở nên dễ tiếp cận hơn và dễ dàng sử dụng hơn với mọi người, đóng góp vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Trắc địa số và thành lập bản đồ bằng công nghệ UAV

Cung cấp các giải pháp UAV: ​​bay quét 3D, đo đạc và bản đồ số, dịch vụ đo đạc địa hình toàn diện phục vụ công tác địa chính, thiết kế, san lấp mặt bằng, phê duyệt quy hoạch, xây dựng công trình dân dụng, bảo vệ di tích văn hóa… với nền tảng phần mềm chuẩn hóa, độ chính xác cao, thuận tiện cho việc trực tuyến hoạt động khảo sát.

3d-survey-company

Quay phim chụp hình bằng flycam

Viet-Flycam tạo ra các giải pháp hình ảnh sáng tạo cho thế hệ nhà làm phim mới. ứng dụng công nghệ Flycam quay chụp trên không với hình ảnh sắc nét, thước phim chuyên nghiệp sống động.

3d-survey-company

Công nghệ thực tế ảo VR360

Viet-Flycam cung cấp giải pháp VR/Panorama – VR360, dựng hình phối cảnh 3D… Cung cấp trải nghiệm không gian vượt trội để đưa hoạt động tiếp thị hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới.

Nền tảng trắc địa số xử lý và lưu trữ dữ liệu

3D survey company Viet-Flycam cung cấp dịch vụ lưu trữ, xử lý và hiển thị dữ liệu kỹ thuật số trắc địa.

Hệ thống phần mềm hiển thị dữ liệu bản đồ trực tuyến duy nhất được triển khai tại Việt Nam.

Công nghệ này tự động xử lý dữ liệu thô: tâm ảnh, ảnh drone, điểm GCP, điểm PPK… thành các sản phẩm trắc địa: bản đồ trắc địa 2D, mô hình 3D, ảnh VR360 một cách chính xác và nhanh chóng. .

Các dịch vụ Việt Flycam cung cấp phục vụ cho đa dạng lĩnh vực

Truyền thông, giải trí

Quay phim từ trên cao, quay phim điện ảnh và phim truyền hình có thể ghi lại những thước phim ngoạn mục, rõ nét và ấn tượng.

Khảo sát địa hình & Thành lập bản đồ

Đo đạc địa hình chi tiết và chính xác cao. Đo lường và tính toán diện tích, khối lượng và khoảng cách bằng bản đồ 2D, 3D và kỹ thuật.

3d-survey-company

Xây dựng

Cung cấp ảnh toàn cảnh VR360 chi tiết và chính xác, mô hình 3D, dữ liệu đo lường để đánh giá dự án và phát triển thiết kế cho kiến ​​trúc sư và nhà thầu.

Bảo tồn di sản, du lịch

Tính năng quét 3D nhanh chóng tạo ra các mô hình 3D của vật thể, tòa nhà và di tích lịch sử để giúp tối ưu hóa hiệu quả nghiên cứu, bảo tồn và trùng tu di tích.

du lịch.

Công nghiệp 

Theo dõi thiết bị và tự động hóa công nghiệp. Bộ giải pháp truy xuất nguồn gốc và giám sát tăng trưởng dựa trên công nghệ thực tế ảo.

3D survey company – Các dự án Việt Flycam đã thực hiện

Giải pháp máy bay không người lái Việt-Flycam

Hotline: 0917.111.392 - 0869.191.996

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: Vietflycam1102@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA